Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành "khi tôi 18" cho học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017

Chủ nhật - 21/05/2017 12:25

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH "KHI TÔI 18" CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2014-2017

Nối tiếp chương trình Lễ tổng kết năm học 2016-2017 là Lễ Tri ân và Trưởng thành "Khi tôi 18" cho học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017 của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
Trong bài phát biểu khai mạc buổi Lễ,  thầy Vũ Trung Hoàn - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những cố gắng và thành quả mà các em học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017 đạt được trong những năm học qua. Đồng thời, thầy cũng căn dặn, động viên và khích lệ các em phải cố gắng hơn nữa trong kì thi THPT quốc gia năm 2017 để không phụ công dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô.

Trong niềm xúc động, Ông Vừ A Thống - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường  - thay mặt cho tất cả phụ huynh có con đang học tại trường nói chung và các em lớp 12 nói riêng cũng đã gửi tới Ban giám hiệu và quý thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất. Ông khắng định thành công của các em học sinh hôm nay là nhờ một phần rất lớn từ công dạy dỗ, dưỡng dục của quý thầy cô. Và ông cũng đưa ra cam kết, Hội phụ huynh học sinh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục vẻ vang này.

Đây là dịp để các em học sinh khối 12 bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình tới cha mẹ, thầy cô; là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học những năm qua, chính thức trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.
Trong giờ phút xúc động của buổi lễ, em Quàng Thị Ngân - học sinh lớp 12C3 đã thay mặt cho 85 em học sinh khối 12 niên khóa 2014 - 2017 nói lên những lời tri ân sâu sắc của mình với cha mẹ, thầy cô.

Mặc dù,
Lễ Tri ân và Trưởng thành chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và mỗi em học sinh tham dự. Buổi lễ khép lại nhưng những khúc ca về thời áo trắng thơ ngây, ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt lưu luyến sẽ còn in mãi trong tâm trí các em.
Chúc các em học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia sắp tới và có một kì nghỉ hè ý nghĩa sau những tháng ngày ôn luyện miệt mài.
Một số hình ảnh của buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành "Khi tôi 18" cho học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017.

Tác giả: Vũ Thị Hoài