Thứ sáu - 22/01/2021 01:02

Giải bóng đá thanh niên lần thứ 3 năm 2021 trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông do Đoàn trường tổ chức từ ngày 04 tháng 01 năm 2021 đến ngày 20 tháng 01 năm 2021. Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 10 đội bóng được chia làm 2 bảng với 24 trận thi đấu. Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay nhất. Chúng ta đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa cùng bóng đá, đồng hành cùng các cầu thủ. Xen lẫn trong đó là những giọt nước mắt và cả sự tiếc nuối. Những hơn tất cả, giải đấu đã mang đến cho các đội bóng, khán giả người hâm mộ những trải nghiệm mới, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Cùng giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.
Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, cảm ơn tất cả các cầu thủ, đội bóng đã tham dự. Cảm ơn các trọng tài đã điều khiển các trận đấu đúng kỷ luật.
Và đặc biệt, cảm ơn các CĐV của các đội bóng đã cổ vũ hết mình. Chính họ đã góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu này.
Kết quả: Giải vô địch đã thuộc về chi đoàn 11B3. Giải Nhì thuộc về chi đoàn 12C1, Giải Ba thuộc về chi đoàn 11B2 và danh hiệu vua phá luới đã thuộc về cầu thủ Lò Phạm Quyến 11B3. Xin Chúc mừng thành công của Giải bóng đá thanh niên năm 2021 của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông và chúc mừng các đội bóng.
Một số hình ảnh trận đấu

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn