Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 27/03/2015 09:29

Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ trao Quyết định cho hai đảng viên mới
      Ngày 23 tháng 3 năm 2015, thực hiện Quyết định số 3003-QĐ/HU; số 3004-QĐ/HU về Quyết định kết nạp đảng viên mới của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Điện Biên Đông. Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Đồng chí Phạm Đức Toàn, Cà Thị Cường.

Tác giả: Ban biên tập nhà trường