Đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020.

Thứ tư - 13/05/2015 05:07

Đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020.

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII; Kế hoạch số 32-KH/HU ngày 12/3/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông về tổ chức Đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông, ngày 11 tháng 5 năm 2015 Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020.
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII; Kế  hoạch số 32-KH/HU ngày 12/3/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông về tổ chức Đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông, ngày 11 tháng 5 năm 2015 Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Thượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng trí được Ban Thường vụ Huyện ủy phân công và toàn thể các đồng chí đảng viên của nhà trường.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo Báo cáo chính trị trước Đại hội. Nội dung báo cáo đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ VI và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chính trị của nhiệm kỳ VII (2015-2020). Trong nhiệm kỳ VI Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, 5 năm liên tục Chi bộ được công nhận là Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh”, tập thể nhà trường và một số cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Điện Biên, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen, Bằng khen. Đặc biệt năm học 2011-2012 nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Các tổ chức đoàn thể của nhà trường cũng được tổ chức cấp trên khen thưởng và tặng Giấy khen, Bằng khen.
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Văn Thượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những thành tích trong nhiệm kỳ VI Chi bộ đã đạt được, biểu dương tinh thần, trách nhiệm, sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban chi ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt việc chuẩn bị tốt cho Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được, đi đầu trong công tác giáo dục của huyện, giữ vững được vị thế của nhà trường, thực hiện tốt Nghị quyết của nhiệm kỳ VII góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu tập trung phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ huyện Điện Biên Đông ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội các đồng trí đảng viên đã tập trung trí tuệ, dân chủ, sáng suốt lựa chọn bầu ra được 5 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực tốt vào Ban chi ủy, đồng chí Vũ Trung Hoàn được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020.

Đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tác giả: Vũ Xuân Hồng