Thứ ba - 13/04/2021 03:52

Ngày 12 tháng 4 năm 2021 trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức chương trình Vinh danh các vận động viên và huấn luyện viên đạt thành tích cao trong Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2021.
Đến dự buổi Vinh danh về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có bác Sùng A Sinh Phó ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Vũ Trung Hoàn Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đông đủ của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.
Tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên năm nay, trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông có 13 vận động viên tham gia thi đấu ở 04 bộ môn gồm: Đá cầu, Đẩy gậy, Cầu lông, Điền kinh. Qua một thời gian miệt mài tập luyện, sự nỗ lực cố gắng của cả thầy và trò, đoàn vận động viên của nhà trường đã tham gia thi đấu nhiệt tình, cố gắng và đã đạt được các thành tích đáng khích lệ. Kết quả: Đoàn vận động viên nhà trường đạt tất cả 06 giải trong đó: 02 giải Nhì Điền kinh(1500 m nam, 400 m nữ), 04 giải Ba(01 giải Ba Điền kinh 5000 m nam, 01 giải Ba đẩy gậy, 01 giải Ba Cầu lông đơn nam, 01 giải Ba cầu lông đôi nam nữ).
Sau đây là một số hình ảnh của buổi vinh danh:

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn