Phát biểu cảm ơn của học sinh được nhận học bổng Quỹ Châu Á

Thứ hai - 21/10/2019 11:05

Phát biểu cảm ơn của học sinh được nhận học bổng Quỹ Châu Á

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!
Cháu là Lò Thị Hà - học sinh lớp 12C3 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. Thật vinh dự cho cháu khi là người đại diện cho 75 bạn nữ sinh được nhận học bổng được nói lên cảm xúc, suy nghĩ của mình trong buổi trao học bổng ngày hôm nay.
Thật xúc động trước giây phút này, bởi ngày hôm nay chúng cháu tiếp tục được nhận học bổng từ tổ chức Quỹ Châu Á, các nhà tài trợ Quỹ RYTHM, Quỹ từ thiện của ông bà Mark and Thủy Barnett, Trung tâm Giáo dục và Phát triển thuộc Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên. Hạnh phúc và tự hào hơn nữa, chính sự quan tâm đặc biệt của các bác, các cô, các chú và tổ chức Quỹ Châu Á là nguồn động viên vô giá để 75 nữ sinh chúng cháu đạt được kết quả học tập tốt. Chúng cháu thấy mình thật hạnh phúc và may mắn! Món quà này sẽ giúp chúng cháu phấn đấu hơn nữa để theo đuổi ước mơ đến với con chữ mà lâu nay chúng cháu hằng khao khát.
Kính thưa các bác, các cô, các chú! những gì chúng cháu nhận được ngày hôm nay không chỉ là những xuất học bổng mà đó còn là món quà của tấm lòng, xuất phát từ trái tim của các bác, các cô, các chú và của mọi người dành cho những học sinh còn nhiều vất vả như chúng cháu. Món quà tinh thần ấy sẽ như dòng suối mát lành nơi vùng cao Điện Biên Đông yêu dấu, nhóm lên niềm tin con chữ của chúng cháu, là động lực to lớn để chúng cháu tiếp tục được cắp sách tới trường.
Bằng cả tấm lòng biết ơn sâu sắc, cháu xin thay mặt cho các bạn nữ sinh nhận học bổng hôm nay gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác, các cô, các chú, đại diện cho Quỹ Châu Á, các nhà tài trợ Quỹ RYTHM, Quỹ từ thiện của ông bà Mark and Thủy Barnett, Trung tâm Giáo dục và Phát triển thuộc Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên đã không quản ngại đường xá xa xôi vượt bao núi cao vực thẳm, mưa rừng sương núi để lên động viên chúng cháu học tập. Những tình cảm mà các bác, các cô, các chú dành cho chúng cháu đã giúp chúng cháu hiểu hơn về truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta, là hành trang quý báu chúng cháu luôn ghi nhớ trên đường đời.
Hơn ai hết chúng cháu hiểu món quà mà mình nhận được ngày hôm nay là sự chắt chiu của cộng đồng dành cho chúng cháu. Nên chúng cháu sẽ luôn trân trọng, nâng niu và thầm hứa với bản thân phải cố gắng nỗ lực học tập thật tốt, sử dụng học bổng một cách hợp lý để phục vụ cho việc học tập, có như vậy mới có thể đền đáp được sự quan tâm, tình cảm mà các cô, các chú và tổ chức Quỹ Châu Á đã dành cho chúng cháu.
Một lần nữa, thay mặt cho 75 bạn nữ sinh được nhận học bổng, thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh bốn đơn vị trường: Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, Trường THPT Thanh Chăn, Trường THPT Mường Nhà, Trường THPT huyện Điện Biên chúc các bác, các cô, các chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc các bạn nữ sinh ngày càng xinh đẹp, học giỏi, tự tin, bản lĩnh trên con đường mà mình đã chọn; chúc Quỹ học bổng Châu Á ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.
Cháu xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: Học sinh Lò Thị Hà