GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Thứ năm - 17/10/2019 11:39

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), chiều ngày 17/10/2019, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức giao lưu bóng chuyền cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và nữ học sinh trong nhà trường.
Buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công đoàn và các em học sinh trong nhà trường. Đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường nói chung và môn bóng chuyền nói riêng ngày càng phát triển.
Tham gia buổi giao lưu bóng chuyền có ba đội nữ: 02 đội nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và 01 đội nữ học sinh nhà trường. Các trận đấu đã diễn ra với tinh thần sôi nổi, các vận động viên của các đội đã nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Kết thúc buổi giao lưu bóng chuyền, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích xuất sắc.
Đ/c Lê Thị Vui - Phó Chủ tịch CĐCS trao giải cho các đội bóng
Buổi giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 thành công tốt đẹp là nhờ sự ủng hộ và tạo điều kiện của chi bộ Đảng, ban Giám hiệu, sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường và sự cố gắng, tích cực và nhiệt tình của vận động viên tham gia thi đấu. Đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của nam cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Góp phần thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, cơ quan văn hóa”.
Hình ảnh buổi giao lưu bóng chuyền

Tác giả: Nhân viên Lê Thị Vui