Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Thứ bảy - 07/09/2024 07:04
Sáng 5/9/2024, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Có đồng chí Giàng Trọng Bình, Phó Bí thư Huyện ủy huyện Điện Biên Đông đến dự Lễ khai giảng cùng thầy và trò nhà trường. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Đại diện CMHS; đại diện các cơ quan, ban ngành trong địa bàn huyện.

Tại lễ khai giảng, thay mặt Huyện  ủy - HĐND - UBND huyện Điện Biên Đông, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Giàng Trọng Bình tặng thầy và trò nhà trường lãng hoa tươi thắm, thể hiện sự tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp của nhà trường sẽ giành được trong thời gian tới. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Xuân Hồng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và gióng lên tiếng trống khai trường năm học mới 2024-2025.

Lễ khai giảng diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Để tạo dấu ấn tươi vui, hào hứng cho các em học sinh, nhà trường đã dành nhiều thời gian tổ chức phần Hội cùng các trò chơi phù hợp, sinh động, thu hút nhiều học sinh tham gia.

Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo theo chương trình giáo dục phổ thông 2018” để tiếp tục đưa nhà trường đi trên con đường phát triển bền vững.

Tác giả: Admin, Cô giáo Lò Thị Tình