NGÂN HÀNG VIETTINBANK CHI NHÁNH TỈNH ĐIỂN BIỆN TRAO MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ ba - 12/03/2024 21:51

Với mục tiêu đưa công nghệ thông tin đến với các em học sinh, giúp nhà trường có điều kiện giảng dạy và học tập tốt, Ngày 7/3/2024 Ngân hàng Viettinbank chi nhánh tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng 5 bộ máy tính trị giá 49.900.000 đồng cho Trường Phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông. Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên; Đồng chí Nguyễn Quốc Tùng - Giám đốc ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Điện Biên; Về phía Sở Giáo dục và Đào Tạo Tỉnh Điện Biên có Thầy Cù Huy Hoàn - Phó Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Về phía Ngân hàng Viettinbank có đồng chí Tạ Việt Bắc giám đốc ngân hàng Viettinbank tỉnh Điện Biên; Về phía nhà trường có Thầy Vũ Xuân Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Ban giám hiệu và các thầy cô trong nhà trường.

Tặng máy tính cho trường học là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường cơ sở vật chất và hỗ trợ trang thiết bị giúp nhà trường tổ chức tốt việc dạy và học, ngoài ra còn giúp giáo viên và học sinh cập nhập thêm các kiến thức mới, góp phần hoàn tành tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường và nâng cao dân trí, phát triển xã hội số.
Ngoài ra chia sẻ với những khó khăn gặp phải của các em học sinh trong nhà trường, Ông Nguyễn Quốc Tùng - Giám đốc ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Điện Biên nhất trí huy động nguồn hỗ trợ từ các ngân hàng chi nhánh tỉnh Điện Biên để hỗ trợ nhà trường kinh phí khoan 02 giếng nước với tổng giá trị là 50.000.000 đồng. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và cấp thiết đối với các em học sinh nhà trường trong thời điểm hiện tại.
Đồng Chí Nguyễn Quốc Tùng phát biểu tại buổi Lễ  Bàn giao máy tính cho nhà trường

Thầy Cù Huy Hoàn - phát biểu tại buổi lễ bàn giao máy tính của ngân hàng Vietinbank cho nhà trường

Ông Tạ Việt Bắc - Giám đốc ngân hàng Viettinbank phát biểu tại buổi lễ bàn giao máy tính cho nhà trường

Phát biểu tại Lễ trao tặng và bàn giao máy tính của ngân hàng Vietinbank cho nhà trường, Thầy Vũ Xuân Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của ngân hàng Viettinbank với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời sẽ chỉ đạo sử dụng, bảo quản hiệu quả tốt các bộ máy tính được trao tặng để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Thay mặt tập thể sự phạm và các em học sinh nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong đoàn công tác, các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Điện Biên và ý kiến của Đồng chí Nguyễn Quốc Tùng - Giám đốc ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Điện Biên đã tặng cho nhà trường kinh phí để khoan giếng nước.

Buổi lễ trao tặng máy tính diễn ra trong không khí đầm ấm, phấn khởi và vui mừng! Xin gửi lời cảm ơn, chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí trong đoàn công tác và chúc các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Điện Biện phát triển, thịnh vượng!

Tác giả: Admin, Thầy giáo Hà Ngọc Bình

Nguồn tin: Ban biên tập nhà trường: