Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Thứ sáu - 24/09/2021 21:53

Chiều ngày 24/9/2021, tại Trung tâm Hội nghị huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Bế mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021.
Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 diễn ra từ ngày 23-24/9/2021 thành công rất tốt đẹp. Tham gia Hội thi có 34 thí sinh tiêu biểu là báo cáo viên cấp huyện và báo cáo viên, tuyên truyền viên được các chi, đảng bộ cơ sở lựa chọn. Các thí sinh tham gia Hội thi đều trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo. Với nội dung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI và Nghị quyết đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025.
Triển khai nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Các thí sinh tham dự Hội thi đã lựa chọn nhiều chuyên đề hay, tập trung vào những điểm mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá được nêu trong nghị quyết Đại hội Đảng tỉnh lần thứ XIV.
Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tham dự Hội thi có đảng viên Lê Hữu Hải với chuyên đề Đảng Cộng sản Việt Nam và tư duy mới về công tác phát triển giáo dục đào tạo theo tinh thần Nghị quyết  XIII của Đảng”. Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình; Trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách tự tin, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, bài dự thi của đồng chí Lê Hữu Hải đã cơ bản bám sát nội dung các Nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của địa phương, đơn vị, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cơ bản, cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp… Kết quả: đồng chí Lê Hữu Hải đã là 1 trong 9 đồng chí xuất sắc nhất được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá, xếp loại Giỏi tại Hội thi và đạt giải Khuyến khích.
Sau 2 ngày đua tài, Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã ghi nhận và trao giải: 09/34 đồng chí đạt loại Giỏi năm 2021; 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích.
Thông qua Hội thi, các thí sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, từng bước nâng cao năng lực thực tiễn, hoạt động chuyên môn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hội thi

Tác giả: Cô Lê Thị Vui - Y tế nhà trường