Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thứ năm - 23/09/2021 11:43

Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2021 - 2022

Để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2020 - 2021, đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022. Ngày 23 tháng 9 năm 2021, Đoàn trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Huyện Đoàn có sự hiện diện của đồng chí Vì Thị Lún - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn cùng các đồng chí chuyên viên Huyện Đoàn. Về phía nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. Đến dự còn có sự hiện diện đông đủ của các đại biểu là đoàn viên thuộc các chi đoàn nhà trường.

Sau phần phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư Đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021-2022. Đồng chí Cà Thị Cường Phó Bí thư đoàn trường thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị, trong đó đồng chí Vũ Thị Hoài đã có bài tham luận hết sức tâm huyết về vấn đề phát triển chuyên môn của giáo viên, đồng chí Lò Thị Tình tham luận về phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của đoàn trường.

Tiếp đến Đại hội đã được lắng nghe các ý kiến phát biểu của  đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vì Thị Lún - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn. Các ý kiến đều biểu dương, ghi nhận các kết quả trong nhiệm kỳ vừa qua đoàn trường đã đạt được, đồng thời thể hiện mong muốn đoàn trường sẽ tiếp tục triển khai tốt hơn nữa các phong trào, hành động của thanh niên trong nhiệm kì mới. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Xuân Tuấn đã phát biểu cảm ơn và xin tiếp thu các ý kiến của Đại biểu.

Sau phần bầu cử, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 15 đồng chí. BCH khóa mới bước vào phiên họp đầu tiên bầu ra 05 đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Trần Xuân Tuấn tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Cà Thị Cường và đồng chí Trần Thị Huế được tín nhiệm bầu là Phó Bí thư đoàn trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Tuổi trẻ trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông luôn tin tưởng rằng dưới sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban Thường vụ huyện Đoàn, sự phối hợp giữa các đoàn thể trong và ngoài nhà trường, cùng sự đồng lòng của các đồng chí đoàn viên thanh niên Đoàn trường sẽ thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tác giả: Thầy Trần Xuân Tuấn