HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thứ ba - 24/09/2019 01:45

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhằm phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2018-2019, những hạn chế và nguyên nhân; xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học 2019-2020, vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 23 tháng 9 năm 2019, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2019-2020.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường và các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.
Mở đầu chương trình Hội nghị đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc trong đó đồng chí Vũ Trung Hoàn nhấn mạnh: Năm học 2019-2020, nhà trường xác định tiếp tục thực hiện 09 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 05 nhóm giải pháp chủ yếu theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo một cách toàn diện, sâu sắc, cụ thể, phù hợp với thực tiễn nhà trường, trong đó tập trung vào chủ đề “dạy người”, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển giáo dục của Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, Kế hoạch năm học 2019-2020 được UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo giao. Tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thư ký Hội nghị gồm đồng chí Nguyễn Đức Hùng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích, nguyên nhân, hạn chế các hoạt động trong năm học 2018-2019 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ các giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2019-2020. Trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học kỹ thuật; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; đổi mới cơ chế quản lý thu chi tài chính; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học; đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực…
Đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch tổng hợp các ý kiến vào dự thảo Quy chế hoạt động, Quy chế làm việc, Quy chế quản lý tài sản công của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
Đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch tổng hợp các ý kiến vào dự thảo Quy chế hoạt động, Quy chế làm việc, Quy chế quản lý tài sản công.

Các đồng chí trong hội nghị tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chế hoạt động, Quy chế làm việc, Quy chế quản lý tài sản công

Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch tổng hợp các ý kiến vào Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế phối hợp công tác giữa BGH-CĐCS-ĐTN; Quy tắc ứng xử của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Các đồng chí trong hội nghị tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo

Đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt Đoàn Chủ tịch tổng hợp các ý kiến vào dự thảo Quy chế chi tiêu quỹ công đoàn; Quy chế thi đua, khen thưởng; Bản đăng ký chất lượng hai mặt giáo dục; Bản đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học 2019-2020 của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Tại Hội nghị các đồng chí giáo viên, nhân viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến quý báu vào dự thảo các kế hoạch của nhà trường. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp đó. Những vấn đề liên quan đến các tổ chức, cá nhân trong nhà trường được đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trực tiếp giải đáp một cách thỏa đáng và hợp lý.
Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2020 gồm 03 đồng chí trong đó đồng chí Nguyễn Thị Nhung làm Trưởng ban, các đồng chí Lò Văn Lợi, Nguyễn Văn Dáp là ủy viên.

Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm Hội nghị Công chức, Viên chức Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông năm học 2019-2020 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
 Hội nghị Công chức, Viên chức Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa đơn vị ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên nói chung và huyện Điện Biên Đông nói riêng.

Tác giả: Lê Thị Vui