KHAI XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ năm - 02/02/2023 12:18
KHAI XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2023 (ngày 09 tháng Giêng năm Quý Mão 2023), toàn trường bắt đầu đi học lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Ngày đầu khai xuân cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã có mặt đông đủ và tham gia chương trình gặp mặt đầu xuân đón chào năm mới.
Sau dịp Tết Nguyên Đán, CBGVNV và học sinh trở lại trường trong khí thế tưng bừng phấn khởi mừng năm mới. Trong ngày đầu xuân, nhà trường đã chỉ đạo tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt khai xuân.
Chương trình Khai xuân đầu năm 2023 mở đầu một kỳ học mới với nhiều thành công. Thầy Vũ Xuân Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường một năm mới nhiều sức khỏe, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông ngày càng phát triển hơn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 và giành được nhiều thắng lợi mới trong công tác giáo dục.

Cũng trong không khí khai xuân rộn ràng, các thầy giáo, cô giáo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn những điều may mắn và hạnh phúc nhất tới mọi người, mọi nhà. Chương trình thêm rộn ràng, vui tươi với những hoạt động văn nghệ, TDTT do các thầy cô giáo và học sinh thể hiện.

Về phía học sinh, các học trò cũng có hoạt động khai xuân tưng bừng, náo nhiệt, hứa hẹn một năm mới tràn đầy năng lượng.

Chương trình Gặp mặt đầu xuân của thầy và trò nhà trường đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, hào hứng. Một lần nữa xin chúc các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên và các em học sinh bước sang năm mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc, may mắn và hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra.

Tác giả: Admin, Lò Thị Xoan - Nhân viên văn thư