Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông đạt thành tích xuất sắc tại Giải thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023

Thứ ba - 21/11/2023 08:52
Giải thi đấu thể thao ngành GDĐT năm 2023 đã thành công tốt đẹp, thành công của Giải là một trong các hoạt động lớn của ngành GDĐT thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2023 và hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm 2024.
Tổ chức Giải thi đấu thể thao năm 2023 nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT, góp phần nâng cao sức khoẻ, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành; quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Giải thi đấu thể thao năm nay được chia thành 02 giai đoạn:
Giai đoạn I: ngày từ 24/10 đến 27/10/2023, tổ chức thi đấu môn bóng chuyền.
Giai đoạn II: ngày từ 11/11 đến 15/11/2023, tổ chức thi đấu môn Cầu lông, bóng bàn, Cờ vui, Cờ tướng.
Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tham gia Giải thi đấu thể thao ngành GDĐT năm 2023 với nội dung môn bóng chuyền và cầu lông. Các vận động viên của nhà trường đã thi đấu hết mình với tinh thần “vì màu cờ sắc áo”, đoàn kết, trung thực; trình diễn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, pha cầu đẹp mắt, đầy kỹ thuật, chiến thuật và nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.
Tổng kết Giải, các đội tuyển tham gia thi đấu của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao, vượt chỉ tiêu đề ra. Đội bóng chuyền nam đạt giải Nhất; đội bóng chuyền nữ đạt giải Ba; Đôi nam lãnh đạo môn cầu lông đạt giải Nhì.
 Tham gia giải thi đấu thể thao ngành GDDT năm 2023 là hoạt động phong trào thiết thực Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) của nhà trường. Với thành tích đạt được của các đội tuyển sẽ là cơ sở, động lực cho giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tiếp tục cố gắng, ra sức thi đua đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tác giả: Admin

Nguồn tin: Công đoàn nhà trường