TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRONG ĐOÀN VIÊN, THANH THIẾU NIÊN NĂM 2023

Thứ hai - 16/10/2023 22:21
Ngày 6/10/2023 Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh thiếu niên huyện Điện Biên Đông tại trung tâm hội nghị của huyện.
Hội thi thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên cùng sự tham ra của 6 đội thi  gồm: Đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, Đoàn trường Trần Can, Đoàn xã Keo Lôm, Đoàn thị trấn Điện Biên Đông, Đoàn xã Na Son, Đoàn trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.
Tại hội thi, các đội trải qua 4 vòng thi vô cùng kịch tính: vòng 1 thi chào hỏi, vòng 2 thi kiến thức, vòng 3 thi xử lí tình huống giao thông, vòng 4 thi tiểu phẩm về luật giao thông đường bộ.
Hình ảnh đội Happy tham gia phần thi chào hỏi

Hình ảnh đội thi tham gia phần thi kiến thức

Hình ảnh đội thi tham gia phần thi tiểu phẩm “ Bố sai rồi”
Cả 6 đội đều có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, cho thấy sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tinh thần tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ của các đội chơi.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã Trao giải tiểu phẩm xuất sắc nhất và nhất toàn đoàn cho đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Đây là một kết quả rất xứng đáng cho sự nỗ lực và những gì đoàn trường đã thể hiện. Xin chúc mừng đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Tác giả: Admin, Cô giáo Trần Thị Huế