Phát biểu cảm ơn trong Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ ba - 07/04/2015 03:16

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Phổ thông DTNT THPT huyện ĐBĐ có được thành tựu như ngày hôm nay là do nhà trường luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm giúp đỡ của Ban đại diện CMHS và nhân dân trong huyện. Song bên cạnh đó là sự chia sẻ kinh nghiệm là sự cống hiến của các anh chị, thầy cô đi trước cùng với sự nổ lực phấn đấu không ngừng nhiều năm liền của tập thể thầy và trò nhà trường.
             Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý.
             Nhân buổi lễ trọng thể hôm nay, thay mặt nhà trường, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, đến Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, đến lãnh đạo địa phương đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển của nhà trường. Xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức đoàn thể và nhân dân trong huyện, các bậc cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm đã luôn sát cánh với nhà trường cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý và giáo dục học sinh. Xin được chân thành cảm ơn các công ty, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân trong và ngoài huyện đã có những hỗ trợ quý báu trong công tác khuyến học khuyến tài và xây dựng cơ sở vật chất giúp nhà trường ngày càng có thêm điều kiện để giảng dạy cũng như góp phần cho thành công của buổi lễ hôm nay.
             Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý.
            Với truyền thống Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, thầy và trò nhà trường luôn ghi nhớ, trân trọng và tự hào trước sự đóng góp hy sinh to lớn của các thế hệ nhà giáo, xin bày tỏ lòng tri ân đến các thầy, các cô nguyên là CBQL của nhà trường qua các thời kỳ. Xin cảm ơn tới các anh, các chị, các bạn đồng nghiệp đã và đang công tác tại nhà trường.
             Nhân buổi lễ này cho phép tôi thay mặt các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị đã đến chia vui với nhà trường trong buổi lễ hôm nay. Xin cảm ơn các nhà báo, đài truyền thanh, truyền hình đã đưa tin về  các hoạt động của nhà trường, góp phần, động viên, cổ vũ thầy và trò nhà trường chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
             Trong những năm học qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của quý vị và chúng tôi mong rằng  sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của của các cấp lãnh đạo của quý thầy cô, của các anh chị đi trước để chúng tôi có những biện pháp để duy trì và phát triển những thành quả đạt được trong thời gian qua nhằm góp một phần nhỏ trong sự nghiệp“ Trồng người” của đất nước. Thầy trò chúng tôi sẽ  mãi tri ân và xin hứa quyết tâm sẽ dạy tốt - học tốt  hơn nữa.
            Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND các xã thị trấn trong huyện, các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
             Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Thầy Vũ Trung Hoàn