GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HOC SINH GIỎI NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 09/12/2023 02:09
GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HOC SINH GIỎI NĂM HỌC 2023-2024
          Chiều ngày 08/12/2023, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt chúc mừng Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024 nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em trước khi bước vào kỳ thi.
          Tham dự buổi gặp mặt có Thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu tưởng, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy đội tuyển và 95 em học sinh tham gia dự thi.

Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Vũ Xuân Hồng đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy cô và các em học sinh trong thời gian ôn luyện vừa qua. 95 em học sinh trong đội tuyển thuộc 9 môn thi: Toán, Tin học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh đều là những học sinh xuất sắc nhất của các lớp. Thầy mong các em cố gắng, nỗ lực hết mình, chuẩn bị tinh thần thật tốt, tham gia kỳ thi với tâm lí sẵn sàng, tự tin, đạt kết quả như mong đợi.

Ảnh: Thầy Vũ Xuân Hồng, Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông động viên tinh thần các em học sinh
          Đáp lại niềm tin tưởng của quý thầy cô, em Bùi Minh Quảng, học sinh lớp 11B1, đại diện cho 95 học sinh trong các đội tuyển đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Ban Giám hiệu, tất cả quý thầy cô đã đồng hành cùng các em trong hành trình này. Em Bùi Minh Quảng và các bạn xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực, quyết tâm để đáp lại tình cảm, niềm tin của quý thầy cô, mang vinh dự cho cho nhà trường và gia đình.

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy cô phụ trách đội tuyển và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Với tinh thần quyết tâm cao, sự nỗ lực cố gắng của cả thầy trò nhà trường. Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi sắp tới!

Ảnh:Một số đội tuyển học sinh tích cực ôn luyện

Tác giả: Admin, Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên