HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 07/11/2023 19:31
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024
Thực hiện kế hoạch 309/KH-PTDTNTĐBĐ ngày 18 tháng 9 năm 2023 của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, ngày 30 tháng 10 năm 2023 đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024
Năm học 2023-2024, nhà trường có 07 đồng chí giáo viên ở 03 tổ chuyên môn đủ điều kiện tham gia dự thi.
Nội dung thi gồm có 02 phần: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng môn học; thực hành dạy 01 tiết theo kế hoạch giảng dạy.
Để  đảm bảo sự công bằng, khách quan cho hội thi, thành phần Ban giám khảo đều là giáo viên của đơn vị trường THPT Trần Can. Ban giám khảo đều là giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, am hiểu về quy định của hội thi.
Kết quả Hội thi: 7/7 đồng chí đều đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Một số đồng chí đã đạt được số điểm rất cao từ Ban giám khảo như đồng chí Lê Hữu Hải, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Kim Liên, Trần Thị Hà.
Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động thường niên được tổ chức hai năm một lần. Sau Hội thi, nhà trường sẽ chọn ra được những giáo viên ưu tú nhất để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024.
Một số hình ảnh hội thi

Tác giả: Admin, Cô giáo Lò Thị Tình

Nguồn tin: Ban biên tập nhà trường: