TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 01:22
TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9/2023, trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.
Mở đầu Lễ khai giảng là những giai điệu tươi vui, rộn ràng, hân hoan chào đón tân học sinh lớp 10 bước vào “ngôi nhà chung” Nội trú Điện Biên Đông.
20230905 0801342

Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các phòng ban, đơn vị kết nghĩa, các tổ chức đoàn thể đóng chân trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Trần Văn Ngọc - UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Điện Biên Đông thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông lên đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Trần Văn Ngọc đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua, đổi mới sáng tạo trong dạy và học, đạt nhiều thành tích đáng tự hào.

Tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024 và đánh hồi trống đầu tiên để chào mừng năm học mới.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Lò Văn Lợi - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng

Lễ khai giảng diễn ra vô cùng trang trọng và ý nghĩa. Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018; đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao năng lực quản lí; tập trung tu bổ, sửa chữa cơ sở vật chất; mua sắm trang thiết bị đảm bảo đủ điều kiện cho việc dạy và học để tiếp tục đưa nhà trường đi trên con đường phát triển bền vững.

Tác giả: Admin, Cô giáo Lò Thị Tình