LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI KHKT DÀNH CHO HOC SINH TRUNG HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ tư - 26/01/2022 20:36

LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI KHKT DÀNH CHO HOC SINH TRUNG HỌC  CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022
Sáng ngày 24/01/2022, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022. Điều này, không chỉ kịp thời động viên những thành tích cố gắng của học sinh và giáo viên mà còn là động lực cho các em học sinh và các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng hơn nữa để nghiên cứu ra nhiều sản phẩm có ích cho cuộc sống. Tham dự buổi lễ vinh danh có sự hiện diện của thầy giáo Vũ Xuân Hồng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022, nhà trường có 02 sản phẩm tham gia, kết quả đạt 02 giải, giải Nhất cho dự án “Xác định hàm lượng Quercetin và Berberin ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori trong hạt đậu rừng, ứng dụng sản xuất viên hoàn hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng” của học sinh Nguyễn Tiến Đạt do cô Trần Thị Hà hướng dẫn và giải Nhì cho dự án “Ghen tị - Sự ảnh hưởng của ghen tị đến nhân cách học sinh THPT – Giải pháp khắc phục” của học sinh Nguyễn Vân Phong do thầy Lê Hữu Hải hướng dẫn. Thành tích này là điều rất tự hào cho nhà trường, thầy cô và giúp cho học sinh càng thêm phấn khởi, tự tin vào năng lực bản thân khi tham gia vào các cuộc thi cấp cấp tỉnh, khu vực.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động và ý nghĩa do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy giáo Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng đối với giáo viên hướng dẫn và học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Thầy giáo Vũ Xuân Hồng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các giáo viên hướng dẫn và học sinh, trao phần thưởng cho các giáo viên hỗ trợ kĩ thuật cho cuộc thi.

Phát biểu tại buổi lễ thầy giáo Vũ Xuân Hồng nhấn mạnh: Trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2021-2022, các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều cố gắng, đầu tư thời gian, trí tuệ, công sức để thực hiện thành công các dự án nghiên cứu KHKT và đã đạt được các kết quả rất đáng tự hào. Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, tôi xin chúc mừng thành tích của thầy và trò, chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, chúc các em học sinh sức khỏe, chăm ngoan và học giỏi góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu giáo dục của nhà trường!.

Tác giả: Thầy giáo Nguyễn Đức Hùng