ẤM ÁP VÀ TỰ HÀO. VINH DANH GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI CHỌN HSG CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 12 VÀ GIẢI TOÁN TRÊN MTCT LỚP 9, LỚP 12 NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ năm - 23/12/2021 02:07

Ngày 20/12/2021, trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông vinh danh giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn hsg các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên mtct lớp 9, lớp 12 năm học 2021-2022

Mở đầu buổi Vinh danh, thầy Nguyễn Khắc hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường vui mừng chia sẻ: “Mặc dù năm học 2021-2022 mới đi được nửa chặng đường nhưng thầy và trò trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc và đáng tự hào với 11 giải trong kì thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên mtct lớp 9, lớp 12 năm học 2021-2022. Cụ thể trong đó 1 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Trong những năm học gần đây, trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã có nhiều giải pháp tăng cường, đổi mới trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và thi chọn đội tuyển HSG. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường để động viên, khen thưởng cho những cố gắng, nỗ lực để đạt được thành tích xuất sắc trong mỗi năm học của các em học sinh.
Nhân dịp này, thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã tặng Giấy khen cho 11 học sinh đạt giải; tặng giấy chứng nhận cho 5 giáo viên đạt thành tích trong công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ thầy nhấn mạnh: Nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi dạy và học; tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi, năng khiếu, phát hiện các tài năng trẻ và có kế hoạch bồi dưỡng nhân tài; đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài. Các em học sinh cần nhận thức đúng động cơ học tập, sống có lý tưởng, khát vọng sáng tạo trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với truyền thống hiếu học, thi cử đạt kết quả cao của trường PTDTNT THPT huyện Điên Biên Đông.”

Như vậy, có được thành tích trên, trước hết là sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các em học sinh, phát huy truyền thống hiếu học của trường nội trú; Tâm huyết, tận tình dạy bảo của các thầy giáo, cô giáo; Sự chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường.

Tác giả: Cô Trần Thị Huế