Thứ bảy - 22/01/2022 04:03

Ngày 20/01/2021 Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương đảng, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy và các đại của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBKT tỉnh ủy Điện Biên.
Nằm trong chương trình của Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư Chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã có bài phát biểu tham luận tại Hội nghị với chủ đề: Nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tự phệ bình và phê bình, đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Với sự cố gắng, nỗ lực của cả tập thể Chi bộ trong  năm 2021 Chi bộ trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông được đánh giá xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy.