TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2017

Thứ tư - 22/02/2017 00:31

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Mùa xuân là tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân
          Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta. Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, hoà cùng khí thế nô nức hưởng ứng Tết trồng cây của cả nước. Hôm nay ngày 08 tháng 02 năm 2017 (tức ngày 12 tháng Giêng năm Đinh Dậu) cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu năm 2017.
          Tới dự và tham gia buổi Lễ trồng cây của thầy và trò nhà trường có đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Ngọc La - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Điện Biên Đông.
          Một số hình ảnh hoạt động trồng cây

Song song với hoạt động trồng cây đầu năm hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu năm 2017, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao vui chơi đầu xuân cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường như các trận giao hữu bóng đá, bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn, tổ chức trò chơi kéo co giữa các chi đoàn. Kết quả giải nhất cuộc thi kéo co đã thuộc về chi đoàn 11B1, giải nhì thuộc về chi đoàn 10A1 và giải ba thuộc về chi đoàn 12C2.
          Ảnh hoạt động

Tác giả: Giáo viên Nguyễn Thị Nhung