Trường PTDTNT THPT Điện Biên Đông tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên năm học 2015-2016

Thứ sáu - 01/04/2016 11:48

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2015-2016
          Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày lễ lớn của dân tộc; Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016); Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, Ban chấp hành Đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên năm học 2015-2016 cho 52 thanh niên ưu tú của nhà trường.

Về dự với buổi Lễ kết nạp đoàn viên năm học 2015-2016, có các đồng chí đại diện cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí đoàn viên chi đoàn giáo viên cùng các bạn thanh niên ưu tú của các lớp.

Đồng chí Đỗ Xuân Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông trao sổ đoàn, huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

Đồng chí Nguyễn Khắc Hùng-Chi ủy viên-Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và căn dặn các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chúc các đồng chí đoàn viên sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa cho các hoạt động của đoàn trường; hoàn thành tốt các nhiệm vụ đoàn cấp trên giao phó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của mái trường nội trú Điện Biên Đông thân yêu.

Tác giả: Vũ Thị Hoài