Ban giám hiệu, ban đại diện cha mẹ học sinh trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi

Thứ hai - 05/12/2016 10:09

BAN GIÁM HIỆU, BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 12 VÀ GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY LỚP 9, LỚP 12 NĂM HỌC 2016-2017
          Chiều ngày 05 tháng 12 năm 2016, Ban giám hiệu; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, đã có buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9, 12.
          72 học sinh ưu tú thuộc tất cả các môn học cùng các thầy giáo, cô giáo hướng dẫn ôn thi các bộ môn đã tập trung đông đủ tại buổi gặp mặt.

Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn và động viên các em học sinh tham dự kì thi.

Thầy giáo Vũ Trung Hoàn nhấn mạnh: "Những thành tích xuất sắc mà các em đạt được là niềm tự hào của các em, đồng thời cũng là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường và toàn xã hội. Chính các em là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa của tuổi trẻ học đường Nội trú Điện Biên Đông".
          Bác Vừ A Thống - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông động viên, khích lệ tinh thần các bạn học sinh chuẩn bị tâm lí vững vàng bước vào kì thi.

Các em học sinh phấn khởi chia sẻ những cảm xúc của mình trước kì thi.

Chúc các em học sinh Bình tĩnh - Tự tin - Sáng tạo chinh phục đỉnh cao tri thức, mang vinh quang về cho cá nhân và nhà trường.

Tác giả: Giáo viên Vũ Thị Hoài