GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HSG CẤP TỈNH LỚP 10,11 NĂM HỌC 2021-2022

Thứ hai - 04/04/2022 13:38

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HSG CẤP TỈNH LỚP 10,11 NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 4/4/2022, trường Phổ thông  DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển HSG lớp 10,11 tham dự kì thi HSG cấp tỉnh vào ngày 8,9/4/2022. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy giáo Th.s Vũ Xuân Hồng– Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Bác Sủng A Sinh – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ phụ huynh nhà trường và các thầy trong BGH cùng  các thầy cô giáo tham gia ôn thi HSG và đặc biệt là sự có mặt của 58 em học sinh tham dự kì thi HSG cấp tỉnh sắp tới với các bộ môn: Ngữ Văn, Lịch Sử, GDCD, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học và Địa lí.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Xuân Hồng ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu thường xuyên của các học sinh, sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy, cô giáo bộ môn đã dành thời gian, sự quan tâm cao nhất cho thành viên các Đội tuyển kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay. Đồng thời, đồng chí dành lời chúc tốt đẹp nhất và động viên các  em học sinh bình tĩnh, tự tin bước vào một kỳ thi với tâm thế vững vàng và niềm đam mê để hoàn thành xuất sắc các nội dung của bài thi và đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Tham gia buổi gặp mặt, bác Sủng A Sinh – Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng thể hiện sự  kỳ vọng các em học sinh sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau, đồng thời gửi tới các em HS trong đội tuyển những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các con thật bình tĩnh, tự tin và quyết thắng để dành được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

Trong buổi gặp mặt đội tuyển HSG của trường, các thầy cô giáo của nhà trường trực tiếp tham gia ôn luyện đã có những lời  chia sẻ đầy ân cần, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng.

Phát huy truyền thống học tập, trường  phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông luôn là một trong những lá cờ dẫn đầu của ngành giáo dục tỉnh Điện Biên trong việc nuôi dưỡng nhân tài của đất nước, công tác bồi dưỡng HSG luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Các em học sinh tham gia kì thi HSG đã bày tỏ sự quyết tâm của bản thân cũng như toàn bộ các bạn học sinh khác trong kì thi này. Các em học sinh đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và nhà trường trong suốt quãng thời gian qua đã luôn quan tâm, chia sẻ và xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin, quyết tâm chiến thắng, không phụ lòng mong đợi của các thầy cô giáo và nhà trường.

Gửi lời chúc đến tất cả các em học sinh: Hãy thật tự tin, bản lĩnh và đạt kết quả xứng đáng nhất!

Tác giả: Cô giáo Lê Thị Bích Phượng