TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG VỚI THÔNG ĐIỆP "HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO, TRAO ĐỜI SỰ SỐNG"

Thứ ba - 16/08/2022 13:01

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
VỚI THÔNG ĐIỆP "HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO, TRAO ĐỜI SỰ SỐNG"

Sáng ngày 12/8/2022, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ phát động Hiến máu tình nguyện năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện Điện Biên Đông. Tham gia hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. Năm 2022, số cán bộ, nhà giáo, người lao động của nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện đủ và vượt chỉ tiêu Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông giao.
Với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong chiến dịch hiến máu tình nguyện này. Hiến máu cứu người thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.
Hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, chúng ta hãy cùng tham gia hiến máu tình nguyện, đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn: “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, “Trái tim khỏe - Hiến máu cứu người”.
Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện của CBNGNLĐ

Tác giả: Lê Thị Vui - Nhân viên Ytế