CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022

Thứ sáu - 27/05/2022 01:54

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022

Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2021-2022 đã kết thúc. Trong thời gian qua, với chủ đề năm học "tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, để đạt được nhiều kết quả đáng mừng.
Trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 24/5/2022, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Chương trình tổng kết năm học 2021-2022 và tri ân trưởng thành “khi tôi 18” cho học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022.
Buổi tổng kết và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 của nhà trường có sự hiện diện của Thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Thầy Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 349 em học sinh.
Đến dự và chia vui với Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường có Bác Lò Ngọc Ánh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với các Bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và của các lớp.
Năm học vừa qua, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quyết tâm, cố gắng không biết mệt mỏi thầy và trò Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như:
Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa và giải toán trên MTCT cấp tỉnh năm học 2021-2022, nhà trường có 29 lượt học sinh đạt giải, cụ thể: 02 giải Ba; 27 giải Khuyến khích.
Tham gia Hội thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học đạt thành tích cao, cụ thể: 01 giải Nhất và 01 giải Nhì.
Cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia đạt được 01 giải Khuyến khích.
100% giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn, quản lý học sinh trên lớp và trong các hoạt động giáo dục khác. Số giáo viên giỏi các cấp luôn được duy trì và nâng cao trong từng năm học.
Năm học 2021-2022: có 06 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (bảo lưu), 12 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Chương trình tổng kết năm học 2021-2022 là cơ sở để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường phát triển xứng tầm với một Trường Phổ thông DTNT chất lượng của Tỉnh Điện Biên.
Nhằm khích lệ và động viên những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong buôi tổng kết thầy giáo Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng đã thông qua các quyết định biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Tào