LỄ VINH DANH HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ hai - 14/12/2020 18:52

NĂM HỌC 2020-2021
Sáng ngày 14/12/2020, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên bồi dưỡng sinh giỏi đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. Điều này, không chỉ kịp thời động viên những thành tích cố gắng của học sinh và giáo viên có học sinh giỏi mà còn là động lực cho các em học sinh và các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng trong kì thi học sinh giỏi trong giai đoạn 2.
Tham dự buổi lễ vinh danh có sự hiện diện của Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Bác Sùng A Sinh - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các trong BGH cùng hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh toàn trường. Đợt 1 năm học 2020 - 2021 nhà trường có 26 thí sinh dự thi kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12 và giải toán trên MTCT lớp 12 đạt 13 giải, trong đó có 02 giải Ba (môn Vật lí) và 11 giải Khuyến khích (môn GDCD, Địa lí, Lịch sử, Sinh học). Thành tích này đã giúp cho những học sinh khác càng thêm phấn khởi, tự tin vào năng lực bản thân khi tham gia vào các cuộc thi cấp cấp tỉnh và khu vực.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục biểu diễn sôi động và ý nghĩa của đội văn nghệ do các em học sinh thể hiện.

Sau khi chương trình văn nghệ chào mừng, thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng đối với học sinh và giáo viên bồi dưỡng đội tuyển đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Nhân dịp này, Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Bác Bác Sùng A Sinh - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt giải và Giấy chứng nhận cho các thầy cô giáo ôn các đội tuyển có giải.
Phát biểu tại buổi Lễ vinh danh Thầy giáo Vũ Trung Hoàn đã cảm ơn các Bác trong Ban đại diện CMHS,
ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò đã đạt được và mong rằng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi, hội thi tiếp theo. Thầy nhấn mạnh: Nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi đua“Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi, phát hiện các tài năng trẻ và có kế hoạch bồi dưỡng; đẩy mạnh hoạt động khuyến học. Các em học sinh cần nhận thức đúng động cơ học tập, sống có lý tưởng, khát vọng sáng tạo trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với truyền thống hiếu học, thi cử đạt kết quả cao của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.

Tác giả: Cô giáo Đào Thị Xuân