Lễ vinh danh học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020

Thứ hai - 01/06/2020 13:35

Phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt, trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tiếp tục chứng minh vị thế vượt trội về chất lượng giáo dục đào tạo. Chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được nâng lên, thể hiện qua kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh mà học sinh nhà trường đã đạt được.
Ngày 01/6/2020 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và giáo viên có học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh trong không khí đầm ấm, đầy tự hào.
Tham dự buổi Lễ có Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tới dự. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh đợt 2 giành cho học sinh khối 10,11 năm học 2019-2020 nhà trường đạt 20 giải, trong đó có 02 giải Ba (môn lịch sử, môn vật lí) và 18 giải Khuyến khích. Thành tích này đã giúp cho các em học sinh càng thêm phấn khởi, tự tin vào năng lực bản thân khi tham gia vào các cuộc thi cấp cấp tỉnh và khu vực.
Mở đầu buổi Lễ thầy Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng đối với học sinh và các giáo viên phụ trách đội tuyển đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2019- 2020.

Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao tặng Giấy khen cho các giáo viên và học sinh có thành tích cao.

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Hà