Đại hội Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ bảy - 06/06/2020 21:14

Ngày 05/6/2020, Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Kha - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện; Đồng chí Lò Văn Hà- Phó Trưởng Công an Huyện.

Đồng chí Vũ Trung Hoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội đã phát biểu khai mạc Đại hội.

Đại hội được nghe các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 do các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch trình bày.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra và các nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Kha đã phát  biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Ban Thường vụ Huyện ủy luôn đánh giá cao vị trí vai trò, chức năng nhiệm vụ của Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ Đại hội đã lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, có phẩm chất chính trị tốt, có năng lực và trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí với các chức danh: đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư, đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư, các đồng chí Nguyễn Khắc Hùng, Trần Xuân Tuấn và Nguyễn Thị Kim Liên - Chi ủy viên. Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đại diện cho Chi bộ dự Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thức VI, nhiệm kỳ 2020-2025 là đồng chí Vũ Trung Hoàn

Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội

Đại hội Chi bộ Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Tác giả: Cô giáo Lò Thị Hương