Gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hoá lớp 10, 11 và giải toán trên máy tính cầm tay lớp 11 năm học 2019-2020

Thứ hai - 18/05/2020 22:19

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 10, 11 VÀ MÁY TÍNH CẦM TAY LỚP 11 NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 18/5/2020, trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, đã tổ chức gặp mặt giáo viên ôn luyện và đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh văn hóa lớp 10, 11và máy tính cầm tay lớp 11 năm học 2019-2020.
Đến dự buổi gặp mặt có Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Thầy giáo Vũ Trung  Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo tham gia ôn luyện và 53 học sinh trong các đội tuyển tham dự kỳ thi.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Vũ Trung  Hoàn
- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong các kỳ thi học sinh giỏi vừa qua, đồng thời động viên các em học sinh tham dự kỳ thi năm nay cố gắng, nỗ lực thi tốt để giành được những thành tích cao nhất, đem lại vinh quang cho gia đình, dòng họ, cá nhân và nhà trường.
Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông phát biểu trong buổi gặp mặt các đội tuyển

Đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua, các bác phụ huynh luôn quan tâm đến công tác đào tạo mũi nhọn, trong đó có ôn luyện học sinh giỏi cấp tỉnh. Phát biểu tại buổi gặp mặt bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã ghi nhận sự tâm huyết, cố gắng vượt qua nhiều khó khăn của các thầy cô giáo và các cháu học sinh trong quá trình ôn luyện. Bác cũng chúc các đội tuyển của nhà trường tham dự kỳ thi lần này bình tĩnh, tự tin, làm bài hết khả năng để đạt được kết quả cao nhất.

Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông phát biểu trong buổi gặp măt các đội tuyển

Trong suốt quá trình bồi dưỡng đội tuyển, các thầy cô giáo đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết, tận tụy hướng dẫn các em. Thầy giáo Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho toàn thể các thầy cô tham gia ôn luyện các đội tuyển phát biểu chia sẻ, căn dặn động viên tới các em học sinh.
Thầy Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp măt các đội tuyển

Em Hờ Ngọc Sơn lớp 11B1 và một số bạn thay mặt cho 53 bạn học sinh trong đội tuyển lên phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ cố gắng hết mình trong ôn luyện, giành kết quả xứng đáng với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân, các thầy cô phụ trách bồi dưỡng đội tuyển và sự quan tâm, mong đợi của cha mẹ, của nhà trường và đóng góp chung vào thành tích của nhà trường.
Học sinh Hờ Ngọc Sơn -lớp 11B1- đội tuyển Toán 11 của trường phát biểu trong buổi gặp mặt

Ban Giám Hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo sẽ nỗ lực hết mình trong công tác ôn luyện, đặc biệt luôn lắng nghe và đáp ứng tâm tư tình cảm cũng như nguyện vọng của các bạn học sinh trong các đội tuyển. Hy vọng rằng với quyết tâm cao, các đội tuyển học sinh giỏi khối 10, 11 của nhà trường bình tĩnh - tự tin làm bài, đạt kết quả cao trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên