TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ ba - 06/10/2015 09:42

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông ra quân tổng vệ sinh môi trường
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊNVÀ HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Hôm nay ngày 05/10/2015 Ban chấp hành Đoàn trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên Đông ra quân tổng vệ sinh môi trường nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Điện Biên Đông (07/10/1995- 07/10/2015), với sự tham gia của 300 học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
        Trong đợt ra quân này, trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên Đông không chỉ làm sạch khuôn viên nhà trường mà còn phát quang bụi rậm, quét dọn, thu gom rác thải trên nhiều tuyến đường cho thị trấn.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng một môi trường xanh-sạch-đẹp. Từ đó giúp nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn về giữ gìn vệ sinh môi trường.
       Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh cùng giáo viên nhà trường ra quân tổng vệ sinh môi trường:

Tác giả: Nguyễn Thị Loan

Nguồn tin: BCH Đoàn Thanh niên