Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt nam

Thứ tư - 23/11/2016 10:48

LỄ KỈ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982 - 20/11/2016)

Sáng ngày 18/11/2016, thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016. Đồng chí Lò Văn Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn, các đơn vị trường học, đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông đồng chí Lò Văn Sơn đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp ngày 20/11, đồng thời đề nghị nhà trường hết sức coi trọng giáo dục chính trị, tư tưởng, nhất là đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên; mỗi thầy cô giáo thật sự là tấm gương mẫu mực; phải kiên quyết đấu tranh loại bỏ mọi biểu hiện tiêu cực, không để tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, ...

Cũng trong dịp này, trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; ngoài ra còn có các tập thể và cá nhân được tặng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Tác giả: Giáo viên Lò Thị Tình