CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Thứ tư - 22/11/2023 04:06
Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023. Chiều ngày 20/11/2023, trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam chương trình được diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.
Về dự buổi tọa đàm cùng với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của rất nhiều đại biểu, khách quý: Về phía Huyện ủy huyện Điện Biên Đông có đồng chí: Lò Đại Nghĩa - ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện Điện Biên Đông, Phó trưởng ban Tổ chức huyện ủy; Đại biểu đại diện các cơ quan, doanh nghiệp; đơn vị kết nghĩa… Đại biểu ban đại diện Hội CMHS, đại diện Hội phụ huynh của 11 lớp. Đặc biệt còn có các thầy giáo, cô giáo nhân viên công tác tại nhà trường; Cùng 385 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề “Tri ân các thầy cô - Người lái đò thầm lặng” bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những điệu múa, bài hát được cất lên ca ngợi công lao, sự hy sinh thầm lặng của thầy cô giáo để dìu dắt các thế hệ học trò đến được bến bờ ước mơ. Những lời ca, tiếng hát còn là lời tri ân sâu sắc của các học trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông gửi đến các thầy giáo, cô giáo đã và đang công hiến cho sự nghiệp trồng người.

Trong buổi tọa đàm, toàn trường đã được nghe Thầy giáo: Vũ Xuân Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và khai mạc buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáoViệt Nam 20.11 của thầy và trò nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí: Lò Đại Nghĩa - ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện Điện Biên Đông, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã lên phát biểu, tặng hoa, chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Rất vinh dự cho nhà trường cũng đã nhận được hoa chức mừng từ phía Huyện ủy huyện Điện Biên Đông.

Đến với buổi tọa đàm, nhà trường rất vinh dự được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Đại diện cho các bác phụ huynh, Bác Lò Văn Điện - Phó trưởng ban đại diện hội Cha Mẹ học sinh lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Để tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài công hiến cho sự nghiệp giáo dục. Em Lò Thị Vẫn - Học sinh lớp 12C2 thay mặt cho 385 học sinh trong toàn trường đã có bài phát biểu tri ân đầy xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho các em được bay cao, bay xa và gửi tặng thầy cô bó hoa tươi thắm.

Tiếp theo chương trình thầy giáo Lò Văn Lợi - chủ tịch công đoàn lên đọc các quyết định trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trong nhà trường đã đạt thành tích trong 3 tháng đầu năm học 2023-2024 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Kết thúc buổi tọa đàm thầy giáo Lê Hữu Hải lên bế mạc. Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp. Xin được kính chúc các thầy giáo, cô giáo đã và đang “Ươm mầm xanh” cho đất nước luôn đủ Tâm - Trí - Lực và ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”.

Tác giả: Admin, Cô giáo Trần Thị Huế