Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015.

Thứ sáu - 27/11/2015 01:29

Sáng ngày 20/11/2015, thầy và trò trường Phổ Thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Về dự với buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.
       Trong bài diễn văn chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015) của thầy Vũ Trung Hoàn: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tạo ấn tượng và xúc động mạnh mẽ tới các thầy cô và toàn thể các em học sinh bởi những lời tâm sự chân thành, xúc động, thể hiện rõ những tâm tư, tình cảm, tâm huyết của người thầy.
        Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, ấm áp tình thầy trò. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Thượng: Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã chúc mừng, ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí cũng thể hiện sự tin tưởng trong thời gian tiếp theo nhà trường sẽ ngày càng lớn mạnh, trường Phổ Thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông sẽ trở thành chiếc nôi đào tạo uy tín, chất lượng cho huyện nhà.
       Buổi lễ đã để lại trong lòng mỗi thầy cô những ấn tượng sâu sắc về vai trò, sứ mệnh của người thầy, lòng quyết tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Các em học sinh có thêm những kỷ niệm đẹp dưới mái trường Phổ Thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông thân yêu.
       Dưới đây là một số hình ảnh về lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo việt nam

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Thượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông phát biểu và chúc mừng nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Trần Văn Thượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Trần Văn Thượng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt 20 năm thành lập huyện Điện Biên Đông.

Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua giai đoạn 1 năm học 2015-2016.

Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các em học sinh đoạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2015-2016

Tác giả: Lê Hữu Hải