Giáo dục kỹ năng sống Tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ năm học 2022 - 2023

Thứ sáu - 07/10/2022 09:47

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG
Tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 06/10/2022 trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an huyện Điện Biên Đông tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ đến toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đến dự và tham gia buổi tuyên truyền, về phía công an huyện Điện Biên Đông có trung tá Nguyễn Tuấn Đức - Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an huyện, thượng úy Vũ Văn Hiếu - Cán bộ đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an huyện. Về phía nhà trường có thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
Mở đầu chương trình thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của công an huyện Điện Biên Đông với nhà trường trong thời gian qua về việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đồng thời thầy cũng căn dặn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh khi tham gia giao thông  cần nghiêm túc chấp hành Luật Giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn cho bản thân gia đình và cộng đồng.

Tiếp đến đồng chí trung tá Nguyễn Tuấn Đức - Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an Huyện đã thực hiện nội dung tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ. Qua tuyên truyền và giao lưu câu hỏi đã giúp mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh nắm vững hơn các quy định của pháp luật về tham gia giao thông đường bộ, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn