Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
NĂM HỌC 2022-2023
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhằm phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đồng thời đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021-2022, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân; xây dựng các giải pháp định hướng cho năm học 2022-2023, vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 19 tháng 9 năm 2022, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022-2023.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
Mở đầu chương trình Hội nghị đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí nhấn mạnh: Chủ đề năm học 2022-2023 là “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Năm học 2022-2023 được xác định là năm trọng tâm triển khai nhiệm vụ đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có việc triển khai dạy theo chương trình mới đối với lớp lớp 10; Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện Kế hoạch tổng thể của ngành Giáo dục thích ứng với tình hình dịch COVID-19 bảo đảm tổ chức dạy và học an toàn, chất lượng. Chỉ đạo, hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 chủ động, linh hoạt để thích ứng với tình hình thiên tai, dịch bệnh, vừa bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên, vừa củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục.

Ảnh: Đồng chí Vũ xuân Hồng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thư ký Hội nghị gồm đồng chí Nguyễn Đức Hùng và đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến vào các nội dung sau:
- Phần đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.
- Đóng góp ý kiến chỉnh sửa, bổ sung các Dự thảo: Quy chế Tổ chức hoạt động của nhà trường; Quy chế làm việc của nhà trường; Quy chế chi tiêu quỹ công đoàn; Quy chế quản lý sử dụng tài sản công. Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Quy chế Phối hợp công tác giữa BGH-CĐ-ĐTN.
Đồng chí Nguyễn Khắc Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt Đoàn Chủ tịch tổng hợp các ý kiến bổ sung vào các Dự thảo Quy chế năm học 2022-2023; Bản đăng ký chất lượng hai mặt giáo dục; Bản đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học 2021-2022 của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
Tại Hội nghị các đồng chí giáo viên, nhân viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo. Đoàn Chủ tịch cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp đó. Những vấn đề liên quan đến các tổ chức, cá nhân trong nhà trường được đồng chí Vũ Xuân Hồng trực tiếp giải đáp một cách thỏa đáng và hợp lý.
Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2023 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Nhung làm Trưởng ban, các đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Trần Xuân Tuấn là ủy viên.
Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm Hội nghị Viên chức, người lao động Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông năm học 2022-2023 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị Viên chức, người lao động trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa đơn vị ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là một trong những đơn vị tiêu biểu của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung và huyện Điện Biên Đông nói riêng.
Hình ảnh buổi Hội nghị:

Tác giả: Lê Thị Vui - Nhân viên Ytế