Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 12:27

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 và 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). hưởng ứng không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, được sự đồng ý của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông, hôm nay ngày 05/9/2019 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.
Chương trình khai giảng năm học mới mở đầu bằng chương trình văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa được tập luyện công phu và chất lượng của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Sau nghi lễ chào cờ, tập thể sư phạm cùng học sinh toàn trường được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú trọng.

Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Tiếp đến là diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020 của thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bài diễn văn thầy Hiệu trưởng thông báo ngắn gọn thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 đồng thời nêu ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020.

Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

Trong năm học 2018-2019 với sự cố gắng của thầy và trò, Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã đạt được những kết quả đáng nghi nhận. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đến dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường. Đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bác Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban đại diên cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Cà Văn Nội - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Điện Biên Đông tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đặc biệt trong năm học 2018-2019 nhà trường có nhiều cá nhân vinh dự được các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen để ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niêm với các đại biểu.

Kết thúc phần lễ, tập thể giáo viên và các em học sinh lại được hòa trong không thí tưng bừng của phần Hội với những trò chơi lí thú, vui nhộn.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi và đầy ý nghĩa. Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; để chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng Trường Phổ Thông DTNT THPT Huyện Điện Biên Đông sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

Tác giả: Thầy giáo Lê Hữu Hải