TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI HỌC TẬP CÁC NỘI QUY NĂM HỌC 2019-2020

Thứ ba - 27/08/2019 10:10

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI HỌC TẬP CÁC NỘI QUY  NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI HỌC TẬP CÁC NỘI QUY  NĂM HỌC 2019-2020
 Sáng ngày 24/8/2019 được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường Ban quản lý Nội trú kết hợp với Đoàn trường đã tổ chức cho học sinh toàn trường đặc biệt là học sinh khối 10 tiến hành học tập Nội quy Nội trú, Nội quy lớp học, Nội quy bếp ăn tập thể đồng thời giới thiệu về cơ cấu tổ chức và truyền thống nhà trường từ khi thành lập cho đến nay nhằm mục đích để các các em quen dần với môi trường học tập, sinh hoạt tại nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn đã tạo ra bầu không khí sôi nổi, vui tươi.

Một số tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Thay mặt Chi bộ đảng, BGH nhà trường Thầy Vũ Trung Hoàn Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển nhà trường, các thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua. Bên cạnh đó Thầy cũng quán triệt các nội quy, quy chế, thống nhất thời gian biểu thực hiện trong ngày đối với các em học sinh.
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc

Thầy Lê Hữu Hải tổ chức hướng dẫn các em cách gấp chăn màn sao cho gọn gàng và đẹp mắt, vệ sinh phòng ở, lớp học, sân trường tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

Thầy Lê Hữu Hải hướng dẫn các em học sinh cách gấp chăn màn

Buổi học tập diễn ra khá sôi nổi, được các em học sinh trong toàn trường hết sức hưởng ứng. Đây cũng là hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường để chuẩn bị cho một năm học mới.
Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cho tập thể nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.
Chúc các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gặt hái nhiều thành công.
Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Tác giả: Thầy giáo Lê Hữu Hải