Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đêm trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường

Chủ nhật - 15/09/2019 11:28

Đã thành thông lệ, hàng năm, sau ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, tất cả chúng ta, đặc biệt là trẻ em lại náo nức, hồi hộp đón chào ngày tết của riêng mình - Tết Trung thu - Rằm tháng Tám với trăng tròn, dịu nhẹ hơi sương.
Tối 13/9/2019( Tức 15/8 Âm lịch) trường phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Đêm trung thu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Rằm” cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Đến dự với Đêm trung thu năm nay có sự hiện diện của các đồng chí đại diện một số ban, ngành đoàn thể trong Huyện, công an huyện Điện Biên Đông, Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Đài truyền thanh, truyền hình Huyện cũng đến dự và đưa tin.
Đêm trung thu còn có sự hiện diện của Chi bộ Đảng, BGH, các Đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu niên nhi đồng cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của chú Cuội(Đức Hùng) và chị Hằng Nga (Đào Xuân) với những phần giao lưu vô cùng dí dỏm, với những câu hỏi thú vị cùng những cánh tay dơ lên nhiệt tình của các khán giả.

Tiếp theo là phần phát biểu khai mạc đêm trung thu của đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư đoàn trường.

Sau phần phát biểu khai mạc, tất cả mọi người được lắng nghe đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bác Nguyễn Phú Trọng Tổng bí thư BCH trung ương Đảng, chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong dịp tết trung thu.

Tiếp đến, nhà trường được đón nhận các phần quà trong đêm trung thu từ các đơn vị bạn, đơn vị kết nghĩa và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Sau phần trao quà là chương trình văn nghệ vui tươi và rực rỡ đến từ các chi đoàn, tạo nên một không khí sôi động tuyệt vời của ngày tết Trung thu.

Xen lẫn giữa các tiết mục văn nghệ là những trò chơi vui vẻ được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cháu nhỏ và học sinh nhà trường.

Đêm trung thu đã diễn ra thành công và thực sự là một đêm vui vẻ ý nghĩa với các cháu thiếu niên, nhi đồng và các em học sinh nhà trường. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, các cháu và cũng thể hiện sự quan tâm của nhà trường dành cho con em các bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Sau buổi trung thu này các em, các cháu cần phải cố gắng hơn, thi đua học hành để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và của tất cả mọi người.
Đặc biệt mong nhà trường sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều và thật nhiều những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của các bậc phu huynh, các nhà hảo tâm để có được những điều kiện tốt nhất trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh.

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn