TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC TRỒNG CÂY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ ba - 13/08/2019 09:23

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG  TỔ CHỨC TRỒNG CÂY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC TRỒNG CÂY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu giờ đây là vấn đề được các địa phương thường xuyên quan tâm. Khu vực miền núi phía Bắc lại là nơi đặc biệt bởi địa hình dốc và mùa mưa hằng năm kéo dài, dẫn tới các hiện tượng sạt lở, lũ ống, lũ quét. Để góp phần bảo vệ môi trường, hôm nay sáng ngày 12/8/2019 các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông thực hiện việc trồng cây khu vực xung quanh trường.
Một số hình ảnh buổi trồng cây.

Việc trồng cây không chỉ góp phần chống sạt lở, xói mòn đất mỗi khi mùa mưa đến mà còn tạo màu xanh tươi đẹp cho cảnh quan xung quanh trường học. Nhà trường sẽ thực hiện thường xuyên việc trồng cây bảo vệ môi trường. Hoạt động này còn giáo dục các em học sinh về lòng yêu quê hương đất nước, có ý thức giữ gìn cảnh quan, yêu thiên nhiên. Mỗi cây xanh được trồng là làm đẹp thêm cho quê hương.

Tác giả: Thầy Nguyễn Đức Hùng