Tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ năm 2020

Thứ sáu - 23/10/2020 09:40

Tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ năm 2020

Thực hiện kế hoạch số 235/KHPH-TĐTN-CSGT ngày 07 tháng 10 năm 2020 của Tỉnh Đoàn Điện Biên - Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên. Ngày 23 tháng 10 năm 2020 Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Điện Biên, Tỉnh Đoàn Điện Biên, Phòng Cảnh sát Giao thông công an tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức Tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ năm 2020 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. Đến dự buổi tuyên truyền có sự hiện diện của các đồng chí:
- Đồng chí Lường Quốc Khánh - Chuyên viên Ban An toàn giao thông tỉnh Điện Biên.
- Đồng chí Đại úy Trần Duy Anh - Phó đội trưởng Đội tuyên truyền phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Điện Biên.
- Đồng chí Trịnh Văn Dũng - Ủy viên BCH tỉnh đoàn, phó trưởng ban đoàn kết, tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn Điện Biên.
- Đồng chí Vừ A Dơ - Phó Bí thư Huyện Đoàn Điện Biên Đông.
Về phía nhà trường có sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh.

Trong buổi tuyên truyền các đồng chí đã được nghe đồng chí Đại úy Trần Duy Anh - Phó đội trưởng Đội tuyên truyền phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Điện Biên tuyên truyền, phổ biến về luật An toàn giao thông đường bộ, một số kĩ năng tham gia giao thông đúng luật, an toàn.

Cũng trong buổi tuyên truyền Ban An toàn giao thông tỉnh cũng đã phát các tài liệu tuyên truyền về luật giao thông đường bộ đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí trao đổi, cởi mở đã giúp cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết về luật giao thông đường bộ từ đó chấp hành tốt hơn luật giao thông và tham gia giao thông an toàn. Mong rằng mỗi cá nhân chúng ta sẽ luôn là những người tham gia giao thông thông thái để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn