Chi Đoàn 12C2 long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn mẫu nhiệm kì 2017 - 2018

Chi Đoàn 12C2 long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn mẫu  nhiệm kì 2017 - 2018

Chi Đoàn 12C2 long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn mẫu
Nhiệm kì 2017 - 2018
         Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của BCH Đoàn Trường Phổ thông DTNT THPT Huyện Điện Biên Đông, Chi Đoàn 12C2 tổ chức Đại hội Chi Đoàn mẫu vào 19 giờ 45 phút ngày 07 tháng 9 năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm lớp, đại diện các chi đoàn trong nhà trường và đông đủ các bạn Đoàn viên, thanh niên trong chi Đoàn.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các bài hát về Đoàn, về mái trường thân yêu. Tiếp đó Đại hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2017 - 2018. Qua bản báo cáo đã chỉ ra những thành công chi đoàn đã đạt được và những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục. Qua đó cũng nêu lên phương hướng hoạt động của chi Đoàn trong nhiệm kì mới. Ngoài ra Đại Hội còn được lắng nghe các ý kiến đóng góp qua các bài tham luận về Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, học tập,…do các Đoàn viên, thanh niên trong chi Đoàn trình bày

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Xuân Tuấn - Bí thư Đoàn trường và cô Nguyễn Thị Kim Liên giáo viên chủ nhiệm lớp. Qua các ý kiến phát biểu đã chỉ ra những ưu, khuyết điểm của chi Đoàn trong nhiệm kì vừa qua và giao nhiệm vụ cho chi Đoàn trong nhiệm kì tới. Đồng thời qua đó BCH Đoàn trường cũng mong muốn các thành viên trong chi đoàn luôn đoàn kết, gắn bó, năng động, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH chi Đoàn và Ban cán sự lớp nhiệm kì 2017 - 2018 là những đồng chí có đủ năng lực và lòng nhiệt tình đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo chi Đoàn ngày một đi lên. Đại hội kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các Đoàn viên thanh niên như tiếp thêm sức mạnh để chi Đoàn - Lớp 12C2 hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới và trở thành một chi Đoàn vững mạnh.

Tác giả: Giáo viên Trần Xuân Tuấn