Hoạt động thường niên khám sức khỏe đầu năm học cho học sinh của trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông

Thứ năm - 14/09/2017 11:56

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh là việc làm luôn được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm. Hàng năm, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên.
         Ngày 13, 14/9/2017 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2017 - 2018, nhằm phát hiện kịp thời các bệnh, tật để có biện pháp tư vấn chữa trị hữu hiệu; đảm bảo cho các em có sức khỏe tốt trong quá trình học tập và rèn luyện ở nhà trường .
         Các nội dung được kiểm tra: cân nặng, chiều cao, thị lực; khám nội khoa; tai - mũi - họng; răng - hàm - mặt; cơ - xương - khớp; da liễu... Việc khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần nâng cao nhận thức cho CBGVNV và học sinh về ý thức phòng, chống một số bệnh, tật ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
        Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Lê Thị Vui