Đêm hội trăng rằm 2017 của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông

Thứ sáu - 06/10/2017 10:47

Đêm hội trăng rằm 2017 của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Hoà trong không khí vui mừng, phấn khởi của hàng triệu các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước vui đón Tết Trung thu năm 2017. Hôm nay ngày 04 tháng 10 năm 2017 Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn đoàn viên, học sinh, thanh thiếu niên tham gia hoạt động, đồng thời cũng là sân chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Đến dự với Đêm hội trăng rằm hôm nay nhà trường đón nhận được sự quan tâm của các các quý‎ vị đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương, các phòng ban của huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đơn vị kết nghĩa.

Bác Đinh Trọng Ban, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Tết Trung thu năm 2017.

Thầy giáo Vũ Trung Hoàn, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đêm hội trăng rằm

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cho các cháu học sinh và các cháu học sinh mồ côi của nhà trường

Bác Mùa Chứ Dính - Phó trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho các cháu học sinh.

Đại biểu đại diện cho đơn vị kết nghĩa trao quà cho các cháu học sinh.

Trong đêm hội trăng rằm các em học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiết mục múa Nón của chi đoàn lớp 10A1.

Tiết mục múa - hát của chi đoàn lớp 10A4.

Tiết mục múa Mông của chi đoàn 12C3.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 của Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa nhân văn đối với các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng./.

Tác giả: Giáo viên Kiều Anh Tuấn