Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 05:17

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018
          Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, hôm nay ngày 05/9/2017 thầy và trò Trường Phổ Thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
          Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, hôm nay ngày 05/9/2017 thầy và trò Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
         Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Điện Biên Đông cùng đại diện Ban cha mẹ học sinh, các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các cơ sở kinh doanh và các trường học đóng trên địa bàn trong huyện, công ty cổ phần sách thiết bị trường học, công ty Bảo hiểm Bảo việt Điện Biên. Về phía nhà trường có thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên và 300 em học sinh toàn trường.
         Chương trình khai giảng năm học 2017-2018 bắt đầu từ 7 giờ 30 phút ngày 05/9/2017 gồm có 2 phần: phần Lễ bao gồm ổn định tổ chức, chào cờ, đọc thư chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và tổng kết công tác thi đua khen thưởng. Phần Hội tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí được học sinh và giáo viên tham gia nhiệt tình trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm học mới.
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018

Đồng chí Lò Hồng Phong Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Điện Biên Đông đọc thư của chủ tịch nước

Thầy giáo Vũ Trung Hoàn Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng

Bác Vừ A Thống Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Lò Hồng Phong Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Điện Biên Đông trao Bằng khen của Bộ trưởng GD&ĐT cho tập thể nhà trường

Thầy giáo Vũ Trung Hoàn Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường trao Danh hiệu CSTĐ cơ sở cho cá nhân năm học 2016-2017

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niêm với các đại biểu.
Một số hình ảnh giáo viên, học sinh tham gia văn nghệ và trò chơi phần Hội.

Năm học 2017 - 2018 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường Phổ Thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.

Tác giả: Giáo viên Lê Hữu Hải