Công tác chuẩn bị Đêm hội trăng rằm 2017 của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông

Thứ sáu - 06/10/2017 11:21

Thực hiện di chúc của Người!
         Bác viết: “Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy chăm sóc giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ... Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt”.
         Thực hiện theo lời dặn của Bác, Chi bộ đảng đã chỉ đạo Ban giám hiệu, tổ chức Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải làm tốt công tác chăm sóc và giáo dục đối với các em học sinh, các cháu thiên niên, nhi đồng. Trung thu năm 2017 Chi bộ đảng đã chỉ đạo các tổ chức trong nhà trường phải tổ chức cho các em học sinh, các cháu thiếu niên, nhi đồng con của cán bộ, giáo viên và nhân viên một Tết Trung thu thật vui, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm và ý nghĩa.
         Đúng 18 giờ 30 phút ngày 04/10/2017 tất cả công tác chuẩn bị cho Tết Trung thu đã hoàn thành. Chương trình của Đêm hội trăng rằm được tiến hành vào lúc 19 giờ 30 phút cùng ngày.

Tác giả: Thầy giáo Vũ Xuân Hồng