Ra quân tổng vệ sinh chào mừng Xuân Canh tý năm 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 07:47

Ra quân tổng vệ sinh chào mừng Xuân Canh tý năm 2020

Thực hiện công văn số 191-CV/HĐTN, ngày 10/01/2020 của Huyện đoàn Điện Biên Đông về việc huy động lực lượng dọn dẹp vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Chiều ngày 17/01/2020, Đoàn trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh một số khu vực, tuyến đường trong thị trấn Điện Biên Đông.

Trong khoảng thời gian một buổi chiều từ 14 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút, Đoàn viên, thanh niên nhà trường đã thực hiện quét dọn các tuyến đường trung tâm của Huyện, đồng thời quét vôi các gốc cây hai bên đường. Đoàn viên thanh niên nhà trường cũng thực hiện việc dọn dẹp, chỉnh trang lại cảnh quan Trung tâm Hội nghị và Nhà Truyền thống của Huyện nơi sẽ diễn ra Hội Xuân năm 2020.

Hoạt động ra quân tổng vệ sinh môi trường là hoạt động thường niên mà đoàn trường phát động Đoàn viên, thanh niên thực hiện mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua hoạt động đó giúp cảnh quan môi trường của Huyện thêm xanh, sạch đẹp hơn và cũng giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường sống và trách nhiệm với cộng đồng.

Tác giả: Thầy giáo Trần Xuân Tuấn