Trường Phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông tổ chức khai xuân năm 2020

Thứ sáu - 31/01/2020 06:54

Trường Phổ thông DTNT THPT Điện Biên Đông tổ chức khai xuân năm 2020

Sau một thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sáng ngày 30/1/2020 (tức ngày 6/1/2020 Âm lịch), thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã vui mừng tổ chức lễ Khai xuân năm 2020.
Mở đầu Lễ Khai xuân là các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đều vô cùng đặc sắc để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Ảnh các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường biểu diễn

Sau lời ca, tiếng hát rộn rã mang đậm không khí xuân, đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai xuân. Đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên, các em học sinh trong toàn trường; Chúc các thầy cô và các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai xuân

Tổ chức Lễ Khai xuân là buổi lễ chào mừng một năm mới đầy may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Với trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông, sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, trở thành hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu năm. Là dịp để khích lệ tinh thần của các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên và các em học sinh nhân dịp đầu xuân năm mới.

Tác giả: Cô giáo Lò Thị Tình